Khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Sao Anh Mỹ chắc kỹ năng, hết lo lắng

Nếu bạn học tiếng Anh không hiệu quả, không biết phải bắt đầu từ đâu với đống tài liệu học tập, không có động lực để học tập và luôn thấy sợ khi giao tiếp với người nước ngoài, đừng lo lắng hãy lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ.

Còn hàng

Một phương pháp giảng dạy đặc biệt học bằng vận động, hình ảnh, âm thanh tất cả các giác quan giúp nhớ nhanh, nhớ dai, hiểu và vận dụng ngay vào thực tế. Nơi đây còn giúp bạn rèn luyện kỹ thuật nghe - hiểu - phản xạ ngay trong 2s để việc giao tiếp được thuần thục và tự nhiều hơn.

Lộ trình học tập rõ ràng

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp. Chúng tôi không dạy lan man, mà tập trung trọng tâm kiến thức. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên thực hành giao tiếp liên tục. Từ đó, nâng cao kỹ năng nói chuyện, đàm phán, thuyết trình…  và bổ trợ kỹ năng đọc – viết. Để học viên ứng dụng thành thạo tiếng Anh trong từng lĩnh vực học tập và công việc, chỉ sau 3-6 tháng.

Đăng kí học Online

Liên hệ Sao Anh Mỹ 0934 325 999 | (028) 35 89 87 00

Xây dựng kỹ năng giao tiếp thực tế đời sống

Bên cạnh việc chắc chắn rằng bạn sẽ được học tất cả những gì liên quan đến tiếng Anh ở level của bạn (từ vựng, ngữ pháp, v.v…)  và còn hơn thế nữa, chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ chú trọng những kỹ năng giao tiếp phù hợp với thực tế đời sống.

- Cách xã giao trong môi trường nước ngoài; cách hỏi và cách đưa thông tin, ý kiến hay lời khuyên; cách sắp xếp và lập kế hoạch, cách giải quyết vấn đề và cách làm việc với mọi người qua đối thoại, qua điện thoại hay qua email.

- Cách phỏng vấn; cách gọi điện; cách quản giao nơi công sở; cách viết notes và reports; cách đọc và trả lời emails; cách trình bày presentations; cách tổ chức và tham gia các cuộc họp hay thương lượng.

Cách giao tiếp tiếng Anh tham gia vào những cuộc bàn luận học thuật, cách đọc hiểu tóm tắt được các bài đọc, cách viết và nhận xét bài luận; cách hiểu và viết notes khi nghe giảng; phân tích được biểu đồ và dữ liệu.

Cách giao tiếp tiếng Anh tham gia vào những cuộc bàn luận học thuật

>> Tham khảo một số thông tin khác: Tại đây

Tự tin giao tiếp trong 100% tiếng Anh

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ học viên có khả năng tương tác và phản hồi thông tin nhanh nhạy trong môi trường công việc sử dụng 100% tiếng Anh: bằng việc bổ sung lượng kiến thức đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe hiểu – nói  – đọc – viết. Bắt đầu từ kiến thức thông dụng đến kiến thức công việc chuyên môn. Tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh thoải mái với khách hàng, đối tác, bạn bè ngoại quốc  trong hàng giờ đồng hồ mà không thấy e dè, lo lắng, sợ hết chủ đề để nói.

Đăng kí học thử

Đạt trình độ theo khung Châu Âu

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ giúp học viên nói rành mạch, nói chuẩn xác, tư duy ngôn ngữ tiếng Anh mạch lạc như tiếng Việt, linh hoạt theo từng ngữ cảnh để xử lý các tình huống khó với khách hàng, chuyển từ bị động thành chủ động.

Ngoài khả năng giao tiếp, bạn được hoàn thiện các kỹ năng khác để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp: Viết email, nhắn tin trao đổi, làm báo cáo, soạn thảo văn bản tiếng Anh thuần thục.

Kết thúc khoá học với: Trình độ B2 theo khung chuẩn châu âu, tương đương 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC.

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO ANH MỸ

Địa chỉ: 179 Lê Văn Thọ, P.9, Q. Gò Vấp, TPHCM