Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ - Ươm Mầm Tài Năng

Sắp xếp


Luyện thi ielts cấp tốc trong thời gian ngắn nhất

Nhu cầu học tiếng Anh chứng chỉ ielts ngày càng tăng cao, với một số bạn không có thời gian vì công việc thì khóa học cấp tốc là một lựa chọn hoàn hảo. Khóa học luyện thi ielts cấp tốc tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi ielts trong thời gian ngắn nhất để có thể đạt kết quả tối ưu, phù hợp với mục tiêu của học viên. 

Tiếng Anh cho người xuất cảnh tự tin khi xuất cảnh định cư ở bất kỳ nước nào

Có thể bạn chưa biết, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính thức của khối E.U và là ngôn ngữ đứng thứ 3 thế giới đang được nhiều người sử dụng nhất. Đa số người Việt Nam chủ yếu định cư ở các nước thuộc khối liên minh Châu Âu, và tất nhiên ở đó tiếng Anh chính là ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày.

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Sao Anh Mỹ chắc kỹ năng, hết lo lắng

Nếu bạn học tiếng Anh không hiệu quả, không biết phải bắt đầu từ đâu với đống tài liệu học tập, không có động lực để học tập và luôn thấy sợ khi giao tiếp với người nước ngoài, đừng lo lắng hãy lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ.

Khóa học Tiếng Anh cho người lớn tuổi giúp cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn nhất

Như đã nói ở trên, nói và học tiếng Anh là nhu cầu cấp bách của tất cả chúng ta trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay. Học tiếng Anh không khó đối với những người trẻ tuổi nhưng với những người lớn tuổi để học tiếng Anh là một khó khăn.

Khóa học Tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết

Khóa học tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ được thiết kế đặc biệt để học viên có thể học Tiếng Anh một cách thiết thực và chủ động nhất với phương pháp giảng dạy tiên tiến, trực quan sinh động tạo hứng thú cho học viên.

Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi từ 6-12 tuổi tại Sao Anh Mỹ

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi 6-12 tuổi là khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ phù hợp sự phát triển về ngôn ngữ của lứa tuổi 6-12 tuổi.

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng