Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi từ 6-12 tuổi tại Sao Anh Mỹ

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi 6-12 tuổi là khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ phù hợp sự phát triển về ngôn ngữ của lứa tuổi 6-12 tuổi.

Còn hàng

Với mục tiêu giúp các bé hình thành và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bé tự tin nói và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Khóa học được xây dựng dựa trên cơ sở kết hợp tương tác giữa học sinh và giáo viên cùng với các hoạt động mang tính giáo dục cao để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 6 – 12 tuổi.

Đặc điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh thiếu nhi 6-12 tuổi tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ

Phương pháp giảng dạy

Chương trình khóa học tiếng Anh thiếu nhi 6-12 tuổi là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc thực hành sử dụng ngôn ngữ và các hoạt động tương tác theo nhóm, các trò chơi, câu đố bằng ngôn ngữ tiếng Anh, những hoạt động này nhằm giúp các em tự tin diễn đạt ý tưởng của mình bằng tiếng Anh một cách chủ động và tự nhiên.

Chương trình khóa học tiếng Anh thiếu nhi 6-12 tuổi

Đăng kí học Online

Liên hệ Sao Anh Mỹ 0934 325 999 | (028) 35 89 87 00

Phát triển kỹ năng hoạt động nhóm

Chương trình khóa học tiếng Anh thiếu nhi 6-12 tuổi có các hoạt động làm việc nhóm, thảo luận nhóm cùng nhau bằng tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tính chủ động, kỹ năng phân tích, kỹ năng tư duy tích cực và nhận biết được sức mạnh của các hoạt động tập thể, của sự đồng tâm hiệp lực.

Các hoạt động theo chủ đề giúp các em phát triển các kỹ năng mềm

Hoạt động làm việc nhóm, thảo luận nhóm cùng nhau bằng tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng mềm

Giáo trình giảng dạy

Giáo trình giảng dạy đối với khóa học tiếng Anh thiếu nhi 6-12 tuổi được biên soạn một cách dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi, tâm sinh lý học sinh cùng hệ thống giáo cụ trực quan quan sinh động, phong phú cộng hưởng mang lại kết quả cao trong học tập. Nội dung chuyên sâu, phù hợp với trình độ trẻ từ 6-12 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và phát triển tối đa các kỹ năng trong cuộc sống.

Tâm sinh lý học sinh cùng hệ thống giáo cụ trực quan quan sinh động

Giáo trình giảng dạy được biên soạn một cách dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi, tâm sinh lý học sinh cùng hệ thống giáo cụ trực quan quan sinh động

>> Tham khảo một số thông tin khác: Tại đây

Xây dựng nền tảng để học sinh tham gia các kỳ thi TOEFL Primary và TOEFL Junior

Ở khóa học tiếng Anh thiếu nhi 6-12 tuổi, học sinh sẽ được giáo viên giới thiệu làm quen và bổ trợ thêm kiến thức cũng như các kỹ năng liên quan đến kỳ thi TOEFL Primary và TOEFL Junior. Với nền tảng kiến thức sẵn có, được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho kỳ thi và ôn luyện thêm các tài liệu ôn thi mới nhất, các em chắc chắn sẽ đạt được kết quả cao trong các kỳ thi và có cơ hội cọ sát về kiến thức cũng như tâm lý và kỹ năng tham dự các kỳ thi quốc tế.

Kết quả học sinh đạt được sau khóa học tiếng Anh thiếu nhi 6-12 tuổi

Đăng kí học thử

Kết thúc chương trình tiếng Anh thiếu nhi 6-12 tuổi các em có thể tự tin và thoải mái giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài, có khả năng tự diễn đạt trong nhiều tình huống và các chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Các em sẽ có những kỹ năng học tập và xã hội nhất định như tính linh hoạt, chủ động, tính tương tác trong một tập thể, khả năng làm việc theo nhóm, khả năng trình bày và thuyết trình trước đám đông. Các em cũng sẵn sàng kiến thức, tâm lý và kỹ năng tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế.

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO ANH MỸ

Địa chỉ: 179 Lê Văn Thọ, P.9, Q. Gò Vấp, TPHCM