Khóa học Tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết

Khóa học tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ được thiết kế đặc biệt để học viên có thể học Tiếng Anh một cách thiết thực và chủ động nhất với phương pháp giảng dạy tiên tiến, trực quan sinh động tạo hứng thú cho học viên.

Còn hàng

Việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn hết do các học viên được học từ vựng qua nhiều hình ảnh sống động, được tương tác với giáo viên và các bạn học viên khác thông qua các trò chơi thú vị và hấp dẫn.

Khóa học tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

- Khóa học tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi cung cấp cho học viên vốn từ vựng cần thiết liên quan tới các chủ đề thường gặp trong đời sống hàng ngày.

- Nâng cao khả năng giao tiếp trong các tình huống giao tiếp đa dạng: gặp bạn bè, mua sắm, đưa lời khuyên, đặt vé. Chú trọng về việc phát âm chuẩn, sử dụng giọng điệu chuẩn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi

Đăng kí học Online

Liên hệ Sao Anh Mỹ 0934 325 999 | (028) 35 89 87 00

- Cung cấp cho học viên những cấu trúc ngữ pháp cơ bản và nâng cao  phục vụ cho việc giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày cũng như việc tham gia đạt kết quả cao trong các kì thi ở trường phổ thông.

- Giúp học viên làm quen với các kì thi chuẩn quốc tế, chuẩn bị cho học viên hành trang vững chắc để tham gia vào các kì thi lấy chứng chỉ chuẩn quốc tế KET, PET

Đảm bảo tiêu chuẩn tuyển chọn giáo viên giảng dạy khắt khe

Khóa học tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ với các giáo viên tận tâm giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em sửa từng lỗi ngữ âm, ngữ pháp và khuyến khích các em bộc lộ khả năng của mình để giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất.

Khóa học tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Anh Mỹ

Đăng kí học thử

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Khóa học tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi là sự kết hợp lồng ghép các nội dung bài học bám sát theo yêu cầu và nội dung đặc thù của bài học theo hệ thống trường THCS, THPT và các dạng bài thi lấy chứng chỉ Quốc tế. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế KET và PET thuộc hệ thống Cambridge English của Đại học Cambridge.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra, mỗi bài kiểm tra của khóa học tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi đều được thiết kế dựa trên nền tảng các dạng bài luyện thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge qua đó giúp các học sinh được trải nghiệm các dạng đề thi ở các cấp độ.

Chương trình tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi lồng ghép kỹ năng sống

Chương trình tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi học lồng ghép với kỹ năng sống, kỹ năng làm lãnh đạo, làm việc độc lập và làm việc nhóm, kỹ năng MC và được tỏa sáng hay được thể hiện khả năng của mình khi các bạn học sinh tham gia tổ chức các chương trình sự kiện cho lớp học của mình hoặc sự kiện văn hóa và giao lưu khác của trung tâm.

Chương trình tiếng Anh thiếu niên 13-15 tuổi học lồng ghép với kỹ năng sống

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

>> Tham khảo một số thông tin khác: Tại đây

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO ANH MỸ